Phở bò viên và cao lầu là hai món đường phố ngon nhất châu Á

Cập nhật: 12 Dec 2016
Trên chuyên trang du lịch của Australia đã đưa ra danh sách địa chỉ ẩm thực đường phố hấp dẫn nhất châu Á, trong đó có phở bò viên thập cẩm ở TP. HCM và cao lầu ở Hội An.

Món ăn đường phố ngon nhất châu Á

 
Danh sách được đưa ra dựa trên đánh giá của những đầu bếp và chuyên gia ẩm thực hàng đầu. Theo Traveller, những quán phở bò viên và cao lầu ngon thường nằm ở những con hẻm nhỏ ngay trên đường phố, hoặc trên vỉa hè với những chiếc xe máy dựng ngay phía trước.

Một tô phở lề đường thế này vẫn đủ sức thu hút thực khách (Nguồn kinhtedothi)
 
Chỉ với những tấm bảng gỗ cũ kỹ và vài chiếc bàn ghế nhựa, nhưng những quán ăn nhỏ đường phố này luôn phục vụ nước dùng ngon ngọt từ bò, gà này luôn đông thực khách đến thưởng thức.

Nằm trong danh sách ẩm thực đường phố này còn còn có địa chỉ ẩm thực khác như: quán New York Bar, Tokyo (Nhật Bản), quán cà phê Giyanti, Jakarta (Indonesia), khu ẩm thực Eathai, Bangkok (Thái Lan), chợ hải sản Jagalchi, Busan (Hàn Quốc).

Món mì cao lầu hấp dẫn (Nguồn dulichcanhdieu)
 
Miu Miu 
Twitter google facebook

Bài viết liên quan

Top thiên đường du lịch gần Việt Nam

Top thiên đường du lịch gần Việt Nam

Bạn đang muốn du lịch đâu đó ra khỏi Việt Nam nhưng lại không có thời gian, hay gặp khó khăn về chi phí?...
Tập tục đón năm mới trên thế giới -P1

Tập tục đón năm mới trên thế giới -P1

Năm mới là một dịp lễ quan trọng của mọi người dân trên thế giới. Tuy nhiên, tuỳ vào truyền thống văn hoá...

Bình luận

Ảnh đẹp

Zakynthos lạ lùng đặc sắc Bình Dương đi thương về nhớ Những bức ảnh tuyệt đẹp Ảnh nông dân miền bắc đạt giải quốc tế ảnh du lịch của năm Ruộng bậc thang Mù Cang Chải vào top ảnh đẹp trên báo Mỹ Tháng sáu về lộng lẫy qua những bức ảnh
Len dau trang