Check-in “miền tuyết trắng” ngay sát Hà Nội

Cập nhật: 09 Feb 2017
Xuất hiện “ miền tuyết trắng” cực đẹp ngay sát vách Hà Nội

Sống ảo ngay tại “miền tuyết trắng”


Cảnh tượng con đèo được phủ trắng xóa một màu thoát ẩn thoát hiện trong màn sương mờ đang làm mưa làm gió trong giới phượt thủ. Con đèo Thung Khe hay còn được gọi với tên gọi thân thuộc là đèo đá trắng- là một địa điểm mà không một phượt thủ nào ơ Hà Nội không biết đến. Nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 10km, tọa lạc tại địa phận tỉnh Hòa Bình. Con đèo đã tạo nên một sự khác biệt hoàn toàn so với những con đèo danh tiếng ở vùng núi phía Bắc, đèo Thung Khe được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho một lớp đá màu trắng bạc bạc, cả con đèo như được chìm trong một biển tuyết trắng thơ mộng. Cảnh sắc tinh khôi nơi đây đã đốn tim hàng ngàn phượt thủ.

Vào những ngày đông, sương mù che khắp lối, làm cho ta cảm tưởng như đang lạc vào khu rừng tuyết ở Bắc Mỹ.  Và với vị trí địa lý, không quá xa thủ đô nên các phượt thủ cũng rất dễ dàng di chuyển, từ Hà Nội bạn cứ đi thẳng lên quốc lộ 6 hướng đi Hòa Bình, rồi đi thêm tầm 40km nữa là đến miền tuyết trắng ngay sát vách Hà nội tha hô dựng concept và sống ảo.

 

Con đèo trắng xóa một màu 


Trắng xóa cả một vùng trời


View đẹp tha hồ sống ảo 


Cứ như đang lạc ở Bắc Cực


So deep mọi góc máy 


Miền tuyết trắng mình em và Sen 


Cung đường phượt đẹp cứ ngỡ trong mơ

 
Một trong những chú ý cho các bạn phượt thủ Hà Nội: Nếu có ý định muốn trải nghiệm cảm giác ngàn sao tại con đèo tuyết trắng này nhớ phải mang theo áo ấm, các loại dụng cụ sưởi ấm để có thể chống lại cái rét cắt thịt ở nơi đây khi đềm về khuya nhé.

>> Những bức ảnh thâu tóm vẻ đẹp Singapore

 
Chip
(Ảnh: Ivivu)
Twitter google facebook

Bài viết liên quan

5 địa danh bạn nên cân nhắc kỹ trước khi du lịch

5 địa danh bạn nên cân nhắc kỹ trước khi du lịch

Dưới đây là danh sách những địa điểm bạn nên cân nhắc kỹ khi đến tham quan vì một số lý do như ô nhiễm,...
Hướng dẫn xin Visa du lịch Nga tự túc

Hướng dẫn xin Visa du lịch Nga tự túc

Nước Nga là 1 trong những đất nước thu hút được sự tò mò, khám phá của các du khách quốc tế và cả du khách...

Bình luận

Ảnh đẹp

Zakynthos lạ lùng đặc sắc Bình Dương đi thương về nhớ Những bức ảnh tuyệt đẹp Ảnh nông dân miền bắc đạt giải quốc tế ảnh du lịch của năm Ruộng bậc thang Mù Cang Chải vào top ảnh đẹp trên báo Mỹ Tháng sáu về lộng lẫy qua những bức ảnh
Len dau trang