Khám phá khách sạn 5 sao đầu tiên tại Cuba

Cập nhật: 21 Feb 2017
Bên trong sanh chảnh khách sạn 5 sao đầu tiên tại Cuba

Khách sạn 5 sao đầu tiên tại Cuba


Được mở cửa đón du khách vào quý 2-2017 với hệ thống phòng nghỉ và dịch vụ cao cấp, Gran Hotel Manzana Kempinski La Habana- khách sạn 5 sao đầu tiên tại Cuba đã thu hút rất nhiều lượng du khách ghé thăm.

Năm 2016 có thể xem là một năm bước ngoặc của đất nước Cuba, sau khi quan hệ ngoại giao với Mỹ thì Cuba bất ngờ trở thành một trong các điểm tham quan lý tưởng của nhiều du khách, đặc biệt là những du khách đến từ Mỹ.

 

Bên ngoài vô cùng lộng lẫy

Sự gia tăng đột ngột và nhanh chóng của du khách nước ngoài kiến cho du lịch Cuba không theo kịp và một trong số đó Khách sạn cũng là một trong những vấn đề đáng được đầu tư và chú trọng, vì hầu hết các hệ thống khách sạng được xem là sang trọng ở Cuba đều quá cũ kỹ, và không phù hợp với tiêu chuẩn của Quốc Tế.

Do đó tập đoàn khách sạn Kempinski Hotels đã quyết định xây khách sạn Gran Hotel Manzana Kempinski La Habana, khách sạn 5 sao đầu tiên tại Cuba này có tổng cộng 246 phòng, được xây dựng trên tòa nhà Manzana de Gosmez, đây là mọt trung tâm mua sắm gắn liền với lịch sử phát triển của đất nước cuba từ thế kỷ 19.

 

Phòng ngủ sang trọng


Bể bơi thượng hạng


Không gian lộng gió


Phòng tắm hiện đại

Đây cũng là một trong những khách sạn được vinh hạnh đón tiếp cựu tổng thống Mỹ Barack Obama trong chuyến thăm lịch sử đất nước Cuba. Sau đây là những hình ảnh toàn bộ không gian bên trong khách sạn đặc biệt này.
 
>> Địa điểm ngắm hoàng hôn lý tưởng ở Vũng Tàu
>>Xuôi về Cà Mau

 
Chip
(Ảnh: Ivivu)

 
Twitter google facebook

Bài viết liên quan

5 địa danh bạn nên cân nhắc kỹ trước khi du lịch

5 địa danh bạn nên cân nhắc kỹ trước khi du lịch

Dưới đây là danh sách những địa điểm bạn nên cân nhắc kỹ khi đến tham quan vì một số lý do như ô nhiễm,...
Hướng dẫn xin Visa du lịch Nga tự túc

Hướng dẫn xin Visa du lịch Nga tự túc

Nước Nga là 1 trong những đất nước thu hút được sự tò mò, khám phá của các du khách quốc tế và cả du khách...

Bình luận

Ảnh đẹp

Zakynthos lạ lùng đặc sắc Bình Dương đi thương về nhớ Những bức ảnh tuyệt đẹp Ảnh nông dân miền bắc đạt giải quốc tế ảnh du lịch của năm Ruộng bậc thang Mù Cang Chải vào top ảnh đẹp trên báo Mỹ Tháng sáu về lộng lẫy qua những bức ảnh
Len dau trang