Du lịch Phú Yên và những địa điểm tuyệt đẹp

Cập nhật: 02 Jun 2017
Phú Yên là vùng đất có cảnh quan tuyệt đẹp, thức ăn ngon, giá rẻ, người dân lại nhiệt tình, chân chất.

Dưới đây là trải nghiệm sau chuyến du lịch Phú Yên của bạn Tân Nhật chia sẻ, mời các bạn cùng tham khảo nhé.


Phú Yên có nhiều địa điểm đẹp nổi tiếng nhưng đối với mình, đặc biệt nhất đó chính là Nhất Tự Sơn (47 km) và bãi Rạng, bãi Ôm (60km).
Bãi Rạng, Bãi Ôm: Tới đây du lịch như kiểu Robinson lạc trôi trên đảo hoang. Một mình một cõi, cực hoang sơ. Hai bãi biển này cạnh nhau, chỉ cách một hàng dừa. Khuyến cáo các bạn nên đi xe máy từ Tuy Hòa -> QL1A đi khoảng 60km sẽ có bảng chỉ dẫn vào chùa Phú Mỹ, rẽ phải vào khoảng 14km, hỏi bãi Rạng, bãi Ôm ở đâu người dân sẽ chỉ.

 

phú yên
Bãi Rạng - Bãi Ôm Phú Yên


Nhất Tự Sơn: là một địa điểm ở Phú Yên, đường giữa biển, hướng ra đảo khác của Việt Nam ngoài Điệp Sơn. Từ Tuy Hòa -> QL1A đi khoảng 47km đến xã Xuân Thọ 1, hỏi người dân đường vào Nhất Tự Sơn (bảng chỉ dẫn vào Nhất Tự Sơn hơi khuất, nếu không cẩn thận có khi lạc đấy nhé). Rẽ phải vào khoảng 2 km là thấy đảo. Chạy xuống bến canô, gửi xe miễn phí, mua vé 30.000 đồng/người/khứ hồi. Nếu đi vào thời gian nước rút thì bạn có thể đi bộ về trên con đường đó, để chụp hình sống ảo thoả thích!
 

phú yên
Con đường biển xinh đẹp


Mũi Điện – mũi Đại Lãnh: Nơi ngắm ánh bình minh đầu tiên của Việt Nam trên đất liền. Đoạn đường ven biển khoảng 35km từ Tuy Hoà đến đây cực đẹp, cực hùng vĩ.
 

phú yên
Mũi Đại Lãnh quyến rũ chiều buông


Xóm Rớ: Du lịch Phú Yên đến đây nghe người dân ở đây đồn rằng mùa mưa thì rêu mới nhiều, mọc thành thảm xanh bao quanh. Nhưng có vẻ mình không có duyên với nơi này lắm, 3 lần ra đây mà chỉ được vài tấm để minh họa.
 

phú yên
Mùa mưa là rêu bám đầy trên những phiến đá


Ngoài ra, trên trục đường từ trung tâm thành phố Tuy Hòa hướng ra QL1A rồi hướng về thành phố Quy Nhơn sẽ đi qua các điểm nổi tiếng như: Bãi Xép (12km), Đầm Ô Loan, cầu Ông Cọp – cầu gỗ dài nhất Việt Nam, nhà thờ Mằng Lăng, gành Đá Đĩa (33km), vịnh Xuân Đài (43km). Những địa điểm này chụp hình sống ảo cũng rất đẹp.
 

Nguồn: Ivivu
Nguồn hình ảnh: Vietnamhub 

Twitter google facebook

Bài viết liên quan

Ngất ngây với 4 sắc thái du lịch Quy Nhơn

Ngất ngây với 4 sắc thái du lịch Quy Nhơn

Một Quy Nhơn ngọt ngào, một Quy Nhơn quyến rũ, một Quy Nhơn đầy lãng mạn hay một Quy Nhơn bí ẩn. 4 màu sắc...
Người ta thường bỏ quên 5 hòn đảo tuyệt đẹp này ở Nha Trang

Người ta thường bỏ quên 5 hòn đảo tuyệt đẹp này ở Nha Trang

Thay vì chỉ vòng vòng trung tâm Nha Trang, tại sao bạn và người đồng hành không tìm đến những địa chỉ tuy...

Bình luận

Ảnh đẹp

Zakynthos lạ lùng đặc sắc Bình Dương đi thương về nhớ Những bức ảnh tuyệt đẹp Ảnh nông dân miền bắc đạt giải quốc tế ảnh du lịch của năm Ruộng bậc thang Mù Cang Chải vào top ảnh đẹp trên báo Mỹ Tháng sáu về lộng lẫy qua những bức ảnh
Len dau trang