Phan Thiết và 4 trải nghiệm mùa hè

Cập nhật: 13 Jun 2017
Cùng xem qua những trải nghiệm du lịch nhất định phải làm ở Phan Thiết nhé.

Phan Thiết - Bình Thuận luôn là điểm đến hấp dẫn không chỉ bởi sở hữu các bãi biễn xinh đẹp mà còn có nhiều loại hình văn hoá nghệ thuật đặc sắc. 

 

Thả diều ở Mũi Né Bãi cát thoai thoải, bầu trời xanh ngắt cùng những cánh diều nhiều màu sắc là một trải nghiệm Phan Thiết nên thử. Khu vực bãi biển công cộng hay trong các resort đều có dịch vụ này. Du khách có thể mượn hoặc thuê diều nhiều hình dạng khác nhau để thả, có từng loại cho người lớn hoặc trẻ nhỏ.
 

trải nghiệm
Mọi người đang thả diều dưới ánh nắng xế chiều


Trải ngiệm công viên tượng cát Công viên tượng cát Forgotten Land vừa mở cửa từ tháng 4, gồm nhiều tác phẩm điêu khắc từ cát và nước của các nghệ sĩ điêu khắc đến từ 12 quốc gia. Du khách chiêm ngưỡng lâu đài cát, tượng cát gắn với truyện cổ tính quen thuộc của Việt Nam và nhiều nước khác như Thỏ và Rùa, Mèo Đi Hia, Con cáo và chùm nho… Giá vé tham quan cho người lớn là 100.000 đồng, trẻ em 70.000 đồng.
 

trải nghiệm
Ai mà nghĩ đây là Việt Nam chứ


Đua xe địa hình trên đồi cát Khu đồi cát trắng cách Phan Thiết khoảng 40 km, là địa điểm lý tưởng để du lịch trải nghiệm bằng đua môtô địa hình 4 bánh, vượt qua nhiều con dốc cát. Nơi đây thu hút đông khách du lịch, đặc biệt là những người trẻ mê khám phá, mạo hiểm. Giá thuê xe môtô cho 2 người từ 350.000 đồng đến 850.000 đồng tùy thời lượng 20-60 phút.
 

trải nghiệm
Trải nghiệm này có lẽ rất quen thuộc với các bạn trẻ


Xem Fishermen Show: Đây là show diễn huyền thoại làng chài độc đáo và duy nhất tại Việt Nam vừa mang đậm nét đẹp của văn hóa làng chài, vừa kết hợp nghệ thuật vũ kịch đương đại và đặc biệt là được làm lung linh bởi hiệu ứng của ánh sáng và nhạc nước công nghệ cao. Với lời dẫn chuyện bằng tiếng Anh (có phụ đề tiếng Việt, Nga, Hoa) giữa các màn biểu diễn và sự thể hiện cảm xúc bằng những vũ đạo đương đại ngay cả du khách quốc tế cũng cảm nhận dễ dàng nội dung show nghệ thuật đặc sắc này.
 

trải nghiệmNghệ thuật vũ kịch độc đáo

 

Nguồn: Ivivu

Nguồn hình ảnh: Chudu24

Twitter google facebook

Bài viết liên quan

Khám phá miền Tây khi thu sang

Khám phá miền Tây khi thu sang

Mùa thu ở miền Tây luôn hấp dẫn du khách bởi sức sống căng tràn của thiên nhiên với cây trái vào mùa hay...
Tìm sự yên bình cuối tuần ở Sài Gòn

Tìm sự yên bình cuối tuần ở Sài Gòn

Sài Gòn luôn nổi tiếng là thành phố sầm uất, ồn ào dù ngày hay đêm. Vậy liệu ở Sài Gòn có nơi nào yên tĩnh...

Bình luận

Ảnh đẹp

Zakynthos lạ lùng đặc sắc Bình Dương đi thương về nhớ Những bức ảnh tuyệt đẹp Ảnh nông dân miền bắc đạt giải quốc tế ảnh du lịch của năm Ruộng bậc thang Mù Cang Chải vào top ảnh đẹp trên báo Mỹ Tháng sáu về lộng lẫy qua những bức ảnh
Len dau trang