Thu Gọn Hành Trang Du Lịch cho Phượt Thủ Công Nghệ

Cập nhật: 21 Aug 2017
Chưa kể, một số người còn mang theo chân máy, laptop và những phụ kiện hỗ trợ công nghệ khác. Kết quả là cần sử dụng balo to để đủ không gian ....

Thay vì mang vác nhiều vật dụng, thiết bị công nghệ nặng nề, bạn trẻ có thêm nhiều lựa chọn mới để thu gọn hành lý. Phượt thủ có thể giảm khối lượng hành lý theo những cách dưới đây.
 

Mẹo Hay cho Phượt Thủ đam mê Công Nghệ


“Tạm biệt” balo cồng kềnh

Để có những tấm hình chất lượng, nhiều bạn mang theo máy ảnh DSLR, ống kính “săn ảnh”. Chưa kể, một số người còn mang theo chân máy, laptop và những phụ kiện hỗ trợ công nghệ khác. Kết quả là cần sử dụng balo to để đủ không gian cho vật dụng cá nhân lẫn thiết bị chụp ảnh.

 


Sử dụng những thiết bị công nghệ nhỏ hơn như smartphone sẽ tránh bớt trường hợp hành lý bạn bị cồng kềnh


Để trải nghiệm trọn vẹn chuyến đi mà vẫn có ảnh đẹp, bạn có thể tận dụng hệ sinh thái công nghệ Galaxy bao gồm: Galaxy S8 chụp ảnh sắc nét trong nhiều điều kiện ánh sáng nhờ nâng cấp camera và thuật toán xử lý nhiễu; Gear 360 tạo cảm giác mới lạ khi chụp ảnh, quay phim 360 độ; đồng hồ thông minh Gear S3 có khả năng đảm nhiệm các tính năng định vị GPS, kiểm tra thời tiết, giúp bạn tính toán thời điểm săn ảnh thích hợp; cuối cùng là thiết bị Samsung DeX giúp kết nối điện thoại để chỉnh sửa ảnh, video ngay trên smartphone với các phần mềm Adobe như Acrobat Reader hay Lightroom Mobile.

Tạo ảnh 360 độ với một thiết bị duy nhất

Việc tạo ra hình ảnh, video 360 độ từng đòi hỏi nhiều trang bị, công đoạn phức tạp với máy ảnh, chân máy và ống kính phù hợp. Những người đam mê nhiếp ảnh đặt mục tiêu mang về sản phẩm độc, lạ trong các chuyến đi cũng phải chuẩn bị đầy đủ vật dụng cần thiết. Chưa kể đến cảnh họ phải mang vác cồng kềnh trong lúc cần thoải mái trải nghiệm văn hóa, phong cánh ở miền đất mới.

Giờ đây, với sự hỗ trợ của camera Gear 360 nằm trong hệ sinh thái Galaxy của Samsung, việc tạo ra ảnh chụp, video 360 độ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hành trang du lịch cũng theo đó mà nhỏ gọn, linh hoạt hơn. Bạn còn có thể livestream trực tiếp trên mạng xã hội để chia sẻ hình ảnh thú vị cùng bạn bè.

Thiết bị Dẹp bỏ lo ngại về thời tiết

Một trong những lo ngại lớn nhất của dân đam mê du lịch và chụp ảnh là bảo quản thiết bị công nghệ trong điều kiện thời tiết xấu như trời mưa. Case chống nước có thể giải quyết vấn đề nhưng chưa thật sự tối ưu vì gây ra hạn chế góc chụp, không đạt hiệu quả cản nước như kỳ vọng.

Trong khi đó, các thiết bị trong hệ sinh thái công nghệ Galaxy đều trang bị khả năng chống nước, chống bụi tiên tiến. Người dùng dễ dàng ghi lại chúp các bức hình đáng giá trong mưa.

 


Chụp ảnh để lưu giữ những khoảng khắc đẹp của phượt thủ, tuy nhiên dù ở bất cứ đâu bạn cần trang bị case chống nước để bảo vệ "dế yêu"


Tận dụng công nghệ hiện đại, bạn trẻ không còn phải mang vác cồng kềnh hay lo lắng bảo quản thiết bị khi đi du lịch. Với hành trang gọn nhẹ, các phượt thủ thoải mái di chuyển, thưởng thức khung cảnh thiên nhiên và chụp lại những điều độc đáo suốt hành trình. 
 

Nguồn và Ảnh: News Zing

Twitter google facebook

Bài viết liên quan

5 địa danh bạn nên cân nhắc kỹ trước khi du lịch

5 địa danh bạn nên cân nhắc kỹ trước khi du lịch

Dưới đây là danh sách những địa điểm bạn nên cân nhắc kỹ khi đến tham quan vì một số lý do như ô nhiễm,...
Hướng dẫn xin Visa du lịch Nga tự túc

Hướng dẫn xin Visa du lịch Nga tự túc

Nước Nga là 1 trong những đất nước thu hút được sự tò mò, khám phá của các du khách quốc tế và cả du khách...

Bình luận

Ảnh đẹp

Zakynthos lạ lùng đặc sắc Bình Dương đi thương về nhớ Những bức ảnh tuyệt đẹp Ảnh nông dân miền bắc đạt giải quốc tế ảnh du lịch của năm Ruộng bậc thang Mù Cang Chải vào top ảnh đẹp trên báo Mỹ Tháng sáu về lộng lẫy qua những bức ảnh
Len dau trang