Hòa Phú Thành điểm đến cho du lịch mạo hiểm tại Đà Nẵng

Cập nhật: 01 Feb 2018
Du lịch Đà Nẵng thời gian gần đây có thêm nhiều hoạt động vui chơi mới với khu du lịch Hòa Phú Thành với hoạt động du lịch thể thao mạo hiểm Trượt Thác & Zipline

 Du lịch Đà Nẵng thời gian gần đây có thêm nhiều hoạt động vui chơi mới, khu thăm quan mới như Cầu Rồng, khu vườn hoa Tình Yêu trên Bà Nà, hay khu du lịch Hòa Phú Thành với hoạt động du lịch thể thao mạo hiểm Trượt Thác & Zipline. Với trò trượt thác nước thì đây là hoạt động mới và duy nhất ở Việt Nam, Zipline thì đã có ở Huế và Quảng Bình, nay bạn cũng có thể chơi trò này tại Đà Nẵng.
 

Đà Nẵng
Hòa Phú Thành điểm đến cho du lịch mạo hiểm tại Đà Nẵng (Nguồn: dulich)


 

Trượt thác

Đến với Hòa Phú Thành thuộc thành phố Đà Nẵng bạn sẽ hối tiếc nếu như không tham gia trò chơi trượt thác nước hấp dẫn. Trượt thác nước hấp dẫn người chơi bởi nó pha chút mạo hiểm, đi đông thì khá vui vì mọi người có thể tự tổ chức 1 cuộc thi nhỏ dành cho người về đích đầu tiên. Nếu bạn đi lẻ thì cũng đừng có buồn vì mọi người sẽ vẫn tự vui đùa với bạn, té nước, và ganh đua đi kèm với nó là các ghềnh nước với các độ cao khác nhau, tất cả sẽ tạo cho bạn 1 cảm giác mới lạ.

 

Zipline

Trò này mới được khu du lịch đưa vào năm 2015, với đường trượt 2 dây cáp có độ an toàn cao cho du khách. Zipline tại đây chơi khá nhanh do đường trượt ngắn và nhiều khách cảm thấy chưa đã, tuy nhiên cũng tạo thêm cảm giác mới lạ cho du khách lần đầu chơi trò này. Trò chơi đêm lại cho mình cảm giác vô cùng thích thú đối với những ai yêu mạo hiểm. Chơi trò này không khó, bạn chỉ cần mặc đồ bảo hộ đầy đủ và kiểm tra trước khi trượt. Bạn có thể chơi trò này sau khi chơi trượt thác xong. Đến với Đà Nẵng giờ đây bạn có thể trải  nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc hơn bao giờ hết.

 
Hòa Phú Thành
Hòa Phú Thành điểm đến cho du lịch mạo hiểm tại Đà Nẵng (Nguồn: phuot8)
 

Massage Cá

Mô hình massage đặc biệt này đã thu hút rất nhiều khách du lịch. Cái này cũng không có gì lạ với du khách Việt, vì nhiều khu du lịch ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á cũng có trò này, cá ở đây là loại không có răng, dùng miệng hút da chết. Vì vậy cũng khá an toàn cho du khách. Nếu bạn chưa từng thử thì có thể thư giãn trò này lúc nghỉ ngơi. Theo như đánh giá của rất nhiều khách đã trải nghiệm thì họ thực sự rất thích cảm giác này.
 

Du lịch
Hòa Phú Thành điểm đến cho du lịch mạo hiểm tại Đà Nẵng (Nguồn: dulich)


 

>>Món ngon lạ lẫm cùng đường phố Đà Nẵng 
>>Những món ngon không thể bỏ qua khi đến với Đà Nẵng

  

Nguồn: Dulich

Twitter google facebook

Bài viết liên quan

Hành trình khám phá Quy Nhơn đầy cảm xúc

Hành trình khám phá Quy Nhơn đầy cảm xúc

Quy Nhơn không thực sự được các tín đồ du lịch ưa thích vì vùng đất này có phần yên ả và thiệt thòi hơn so...
Định vị câu cầu trên mây mới toanh ở Đà Nẵng

Định vị câu cầu trên mây mới toanh ở Đà Nẵng

Hình ảnh cây cầu lơ lửng giữa chừng núi – một điểm tham quan mới xuất hiện ở Đà Nẵng đang khiến dân tình...

Bình luận

Ảnh đẹp

Zakynthos lạ lùng đặc sắc Bình Dương đi thương về nhớ Những bức ảnh tuyệt đẹp Ảnh nông dân miền bắc đạt giải quốc tế ảnh du lịch của năm Ruộng bậc thang Mù Cang Chải vào top ảnh đẹp trên báo Mỹ Tháng sáu về lộng lẫy qua những bức ảnh
Len dau trang