Vẻ đẹp hoang sơ ở Bãi Tiên - Nha Trang

Cập nhật: 28 Dec 2015
Cách trung tâm TP Nha Trang chưa đầy 10km, là nơi thu hút rất nhiều du khách đến đạp xe, leo núi, câu cá,ngắm hoàng hôn ..
Cách Thành phố Nha Trang 10km chạy xe theo đường nối liền Trần Phú- Phạm Văn Đồng ,một bãi biển hình cánh cung hiện ra với bờ biển dài, cát trắng xóa cùng với nước biển xanh trong vắt. Đứng trên đường bạn có thể ngắm toàn bộ bộ Tiên đẹp dịu dàng với những cây xanh rậm rạp mọc trên những tảng đá. 
 
bãi tiên
 

Để xuống bãi Tiên, bạn phải men theo con đường đất rậm rạp cỏ cây. Chui qua những búi cây gai ,leo qua những tảng đá to nhám bạn sẽ thấy phía dưới sóng biển xanh vỗ nhẹ từng đợt vào bờ cát trắng. Ở đây có thể thấy rõ những đồi núi lấn ra biển, tạo thành nhiều hốc đá với nhiều hình thù kỳ lạ do sóng và gió bào mòn. Chiều xuống, bọt biển trắng xóa làm thành lớp sương khói mờ ảo. Đứng từ mép núi này có thể nhìn ra các đảo yến Hòn Cau, Hòn Vung.

Thời gian gần đây bãi Tiên không chỉ là nơi người Nha Trang tìm đến để ngắm cảnh, hẹn hò hay tập thể dục, mà còn là điểm đến lý tưởng của nhiều cặp đôi tìm đến chụp hình cưới. Đến đây bạn có thể đắm mình vào thiên nhiên hoang sơ, câu cá, đi bộ theo bờ biển, ngắm hoàng hôn, hẹn hò.. mà chỉ tốn tiền gửi xe thôi.

 

bãi tiên
bãi tiên
1 góc bãi tiên
bãi tiên
Leo trên gềnh những tảng đá to 
bãi tiên
bãi tiên
Bạn có thể "Check in" thỏa mái với phong cảnh hoang sơ
bãi tiên
bãi tiên
câu cá trên bãi tiên
Câu cá ở bãi tiên
bãi tiên
bãi tiên
Đạp xe và tập thể dục buổi sáng

Tổng hợp

 

 


 

Twitter google facebook

Bài viết liên quan

Hành trình khám phá Quy Nhơn đầy cảm xúc

Hành trình khám phá Quy Nhơn đầy cảm xúc

Quy Nhơn không thực sự được các tín đồ du lịch ưa thích vì vùng đất này có phần yên ả và thiệt thòi hơn so...
Định vị câu cầu trên mây mới toanh ở Đà Nẵng

Định vị câu cầu trên mây mới toanh ở Đà Nẵng

Hình ảnh cây cầu lơ lửng giữa chừng núi – một điểm tham quan mới xuất hiện ở Đà Nẵng đang khiến dân tình...

Bình luận

Ảnh đẹp

Zakynthos lạ lùng đặc sắc Bình Dương đi thương về nhớ Những bức ảnh tuyệt đẹp Ảnh nông dân miền bắc đạt giải quốc tế ảnh du lịch của năm Ruộng bậc thang Mù Cang Chải vào top ảnh đẹp trên báo Mỹ Tháng sáu về lộng lẫy qua những bức ảnh
Len dau trang