Cầu sông Hàn ngừng quay trưa 25/2

Cập nhật: 25 Feb 2016
Việc tạm ngưng lưu thông qua cầu sông Hàn để bảo đảm an toàn và thuận lợi trong việc tổ chức giao thông liên quan đến cuộc đua thuyền buồm quốc tế Clipper 2015-2016.

Theo quyết định của Chủ tịch UBND Thành Phố Đà Nẵng, tất cả các phương tiện sẽ không được phép lưu thông qua cầu Sông Hàn trong thời gian từ 12h-13h vào ngày 25/2.
Công an Thành Phố phối hợp với Sở Giao thông vận tải, UBND các quận Sơn Trà,  Hải Châu tổ chức trực chốt, hướng dẫn và phân luồng giao thông khu vực hai đầu cầu sông Hàn để bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông tại khu vực trong thời gian nêu trên.

 


Các phương tiện không được lưu thông qua cầu Sông Hàn vào trưa ngày 25/2/2016

Sáng nay, 60 đội đã bước vào tranh tài giải đua thuyền kayak năm 2016 tại sông Hàn.

Tham gia với thành phần là các thuỷ thủ và người thân của những người tham gia cuộc đua thuyền buồm quốc tế Clipper 2015-2016; các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thể thao, giải trí, du lịchvà các cá nhân yêu thích thể thao.  

Lộ trình đường đua gồm 2,5 km, xuất phát từ cầu Rồng đến cầu sông Hàn và quay trở lại. Ở vòng loại có 2 lượt đua, mỗi lượt đua gồm 25 đội, chọn 10 đội vào chung kết. Tại chung kết có 20 đội tranh giải.

Theo quy định của ban tổ chức, mỗi đội gồm 2 vận động viên. Các đội lần lượt nhận thuyền từ trên bờ, xuất phát ra điểm tập kết để chờ hiệu lệnh xuất phát. Khi về đích, các đội tự mang thuyền lên bờ theo đúng vị trí cũ.

Twitter google facebook

Bài viết liên quan

Gom cả trời Tây vào những cánh đồng quạt gió view siêu đẹp

Gom cả trời Tây vào những cánh đồng quạt gió view siêu đẹp

Đâu cần đến trời Tây, ngay tại Việt Nam cũng có những cánh đồng quạt gió siêu đẹp cho bạn tha hồ sống ảo....
Địa điểm du lịch tháng 5 hấp dẫn

Địa điểm du lịch tháng 5 hấp dẫn

Tháng 5 – tháng báo hiệu một mùa hè bắt đầu. Hãy khởi động mùa hè của bạn với các điểm du lịch tháng 5 lý...

Bình luận

Ảnh đẹp

Zakynthos lạ lùng đặc sắc Bình Dương đi thương về nhớ Những bức ảnh tuyệt đẹp Ảnh nông dân miền bắc đạt giải quốc tế ảnh du lịch của năm Ruộng bậc thang Mù Cang Chải vào top ảnh đẹp trên báo Mỹ Tháng sáu về lộng lẫy qua những bức ảnh
Len dau trang