Vietjet khuyến mãi 250K vé 0 đồng khai trương đường bay mới

Cập nhật: 15 Mar 2016
Vietjet khuyến mãi 250K vé 0 đồng khai trương đường bay mới TP. HCM – Kuala Lumpur trong ba ngày vàng 16, 17, 18/03/2016. Bạn thật sự muốn trải nghiệm những chân trời mới lạ! Vậy thì đừng bỏ qua cơ hội săn vé máy bay giá rẻ cực kỳ hấp dẫn này nhé!
Đường bay mới giá 0 đồng
Đường bay mới TP. HCM – Kuala Lumpur được Vietjet chính thức khai thác vào ngày 01/06/2016, và những chuyến bay đầu tiên sẽ được áp dụng mức giá 0 đồng. Tuy nhiên, để bay được với mức giá này bạn sẽ phải tiến hành săn vé ngay từ bây giờ.

 

 
Đường bay TP.HCM – Kuala Lumpur được Vietjet khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày, thời gian bay khoảng 1 giờ 55 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 9h30 và đến Kuala Lumpur lúc 12h25 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 13h00 (giờ địa phương) từ Kuala Lumpur và tới TP.HCM lúc 13h55.
Hàng loạt vé máy bay khuyến mãi quốc tế 0 đồng
Trong chương trình khuyến mãi mừng khai trương đường bay mới, Vietjet không chỉ áp dụng mức giá 0 đồng cho duy nhất đường bay TP.HCM – Kuala Lumpur mà còn khuyến mãi cho nhiều hành trình quốc tế hấp dẫn khác.

 

 
Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?
Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.
Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.
Vietjet.net
Twitter google facebook

Bài viết liên quan

Nghỉ lễ 2/9: Giới Trẻ Nên Đi Đâu, Chơi cái gì?

Nghỉ lễ 2/9: Giới Trẻ Nên Đi Đâu, Chơi cái gì?

Nếu đang băn khoăn tìm kiếm địa điểm nghỉ dưỡng cùng người thân trong dịp Quốc khánh, hãy thử tham khảo một...
Thỏa sức vi vu hè với Vietnam Airlines chỉ từ 299000 đồng

Thỏa sức vi vu hè với Vietnam Airlines chỉ từ 299000 đồng

Hè này, Vietnam Airlines tung ra chương trình khuyến mãi siêu tiết kiệm với giá vé chỉ từ 299.000 đồng.

Bình luận

Ảnh đẹp

Zakynthos lạ lùng đặc sắc Bình Dương đi thương về nhớ Những bức ảnh tuyệt đẹp Ảnh nông dân miền bắc đạt giải quốc tế ảnh du lịch của năm Ruộng bậc thang Mù Cang Chải vào top ảnh đẹp trên báo Mỹ Tháng sáu về lộng lẫy qua những bức ảnh
Len dau trang