Trải nghiệm thú vị tại ngôi làng “cáo” Nhật Bản

Cập nhật: 17 Feb 2017
Ghé thăm ngôi làng đầy cao tại Nhật Bản xinh đẹp

Ngôi làng của những bầy cáo


Trong một chuyến đi Nhật Bản để thi bằng TESOL  Natasha Puente sông ở Mexico đã có dịp ghi lại bộ ảnh về ngôi làng có một bầy cáo khổng lồ. Là một người yêu cáo, nên trong chuyến hành trình cô gái trẻ này đã quyết định đến thăm ngôi làng cáo nổi tiếng Nhật Bản.

Natasha chia sẽ hành trình của mình như sau. Để đến được ngôi làng trong mơ của mình, cô  đi tàu cao tốc Shinkansen để di chuyển đến thành phố Shiroishi. Vì không rõ đường ở đây nên cô đã hỏi một người bảo vệ để bắt taxi, người này rất tận tình hướng dẫn và chia sẽ với cô những bức ảnh đẹp về làng cáo.

Sau nửa tiếng di chuyển, cô đã đén ngôi làng cáo nằm yên bình ở một khu núi lớn. Với giá vé 8 USD/ người, cô có thể có những trải nghiệm thú vị với bầy cáo cực kỳ dạn dĩ và thân thiện với người, cũng có một số ít con cáo còn nhút nhát và vội bỏ chạy khi gặp du khách.

 

Bầy cáo siêu dễ thương

Đặc biệt khi đến ngôi làng đặc biệt  này ở Nhật Bản, du khách sẽ được hướng dẫn cách thức để ứng xử cũng như có thẻ gần gũi với những con cáo dễ thương. Một trong những lời chỉ dẫn của hướng dẫn viên nơi đây làm cô mãi nhớ “Hãy tìm cách áp đảo nếu thấy một chú cáo đang có xu hướng tiến gần về phía bạn, luôn nhớ đừng tìm cách lùi lại vì nó sẽ tìm cách để vòng đằng sau và cắn bạn. Trong chuyến tham quan đừng quên để mắt đến balo và hành lý của bạn vì bọn cáo rất dễ tè bậy để đánh dấu lãnh thổ.
 

Nằm cuộn mình trong tuyết trắng


Vui đùa với du khách


Gương mặt đáng thương


Rất nhiều chủng loại cáo khác nhau


Nét đáng yêu của các chú cáo làm mê hoặc du khách

 

Tính đến thời điểm năm 2014, ngôi đã sở hữu 6 chủng loại khác nhau với số lượng gần 100 con cáo. Bầy cáo này được thả tự do trong một khu đất khá rộng và có nhiều cây cỏ, bụi rậm. Đây là một trong những ngôi làng đang được nhiều du khách mê hoặc khi du lịch Nhật Bản.

>> Som tam ngon nức tiếng Thái Lan

 
Chip
(Ảnh: Ivivu)
Twitter google facebook

Bài viết liên quan

5 địa danh bạn nên cân nhắc kỹ trước khi du lịch

5 địa danh bạn nên cân nhắc kỹ trước khi du lịch

Dưới đây là danh sách những địa điểm bạn nên cân nhắc kỹ khi đến tham quan vì một số lý do như ô nhiễm,...
Hướng dẫn xin Visa du lịch Nga tự túc

Hướng dẫn xin Visa du lịch Nga tự túc

Nước Nga là 1 trong những đất nước thu hút được sự tò mò, khám phá của các du khách quốc tế và cả du khách...

Bình luận

Ảnh đẹp

Zakynthos lạ lùng đặc sắc Bình Dương đi thương về nhớ Những bức ảnh tuyệt đẹp Ảnh nông dân miền bắc đạt giải quốc tế ảnh du lịch của năm Ruộng bậc thang Mù Cang Chải vào top ảnh đẹp trên báo Mỹ Tháng sáu về lộng lẫy qua những bức ảnh
Len dau trang