Check-in nhà úp ngược ở Vũng tàu

Cập nhật: 17 Feb 2017
Check-in nhà up ngược ở Vũng tàu chỉ với 40.000 đồng

Nhà up ngược độc đáo ở Vũng Tàu


Vũng Tàu vốn dĩ là địa điểm quen thuộc với các bạn trẻ SG rồi, biển Vũng Tàu bãi trước bãi sau hay tượng chúa thì đã quá chán rồi, cuối tuần này rủ hội bạn xuống Vũng Tàu check-in ngay ngôi nhà up ngược độc đáo này liền nhé, siêu dễ thương, chất ngất ngây luôn.

Ý tưởng up ngược đợc coi là trendy trên toàn thế giới, các kiến trúc sư đã tận dụng sự độc đáo này vào các tòa nhà, công trình và các quán xá,,, những đâu áp dụng ý tưởng này hầu hết đều thu hút rất nhiều du khách. Ở Việt Nam dạo gần đây mới chỉ xuất hiện ngôi nhà up ngược đầu tiên tại Vũng Tàu rất ấn tượng và thu hút rất nhiều du khách.

 

Ngoại thất của ngôi nhà

 
Ngôi nhà có tổng cộng 3 tầng, gồm 2 khu vực tham qua. Mỗi khu vực tham quan có 7 phòng cho du khách chụp hình, căn phòng như tái hiện đầy đủ nội thất, màu sắc của những căn phòng thực tế rất sống động.

Không chỉ bề ngoài được up ngược mà toàn bộ nội thất bên trong cũng đều được đảo ngược.  Thay vì đi dưới sàn nhà, bạn sẽ đi trên trần nhà và nhìn thấy đồ vật lơ lững bên dưới. Sự đảo lộn của ngôi nhà này đã làm cho du khách có cảm giác như đang ở trên vũ trụ, do đó bất kì ai lạc vô ngôi nhà này đều cảm thấy vô cùng thích thú.

 

Bay lơ lững trên trần nhàMọi thứ như được đảo ngược cho nhau


Tha hồ diễn so deep với hội cạ cứng


Triệu like cho căn phòng ngủ này

 

Với giá vé chỉ 40.000 đồng/ người, giờ mở cửa từ 6h sáng đến 10 giờ tối, và ngôi nhà này tọa lạc tại số 66 Cô Giang, phường 4, thành phố Vũng Tàu. Dự là nhờ ngôi nhà độc đáo này, du lịch Vũng Tàu lại đông khách như trước.

>> Trải nghiệm thú vị tại ngôi làng "cáo" Nhật Bản

 
Chip
(Ảnh: Ivivu)
Twitter google facebook

Bài viết liên quan

5 địa danh bạn nên cân nhắc kỹ trước khi du lịch

5 địa danh bạn nên cân nhắc kỹ trước khi du lịch

Dưới đây là danh sách những địa điểm bạn nên cân nhắc kỹ khi đến tham quan vì một số lý do như ô nhiễm,...
Hướng dẫn xin Visa du lịch Nga tự túc

Hướng dẫn xin Visa du lịch Nga tự túc

Nước Nga là 1 trong những đất nước thu hút được sự tò mò, khám phá của các du khách quốc tế và cả du khách...

Bình luận

Ảnh đẹp

Zakynthos lạ lùng đặc sắc Bình Dương đi thương về nhớ Những bức ảnh tuyệt đẹp Ảnh nông dân miền bắc đạt giải quốc tế ảnh du lịch của năm Ruộng bậc thang Mù Cang Chải vào top ảnh đẹp trên báo Mỹ Tháng sáu về lộng lẫy qua những bức ảnh
Len dau trang