Trang trại bò sữa đẹp như trời Tây tại Đà Lạt

Cập nhật: 24 Apr 2017
Ngoài những địa điểm tham quan ở Đà Lạt đã quá quen thuộc, trang trại bò sữa này được xem là điểm check-in mới thú vị nhất ở Đà Lạt.

>> Hàng loại quán cà phê tuyệt đẹp tại Đà Lạt
 

Khám phá trang trại bò sữa mới ở Đà Lạt


Sau 3 năm khởi công, xây dựng trang trại bò sữa organic tiêu chuẩn châu Âu do Vinamilk đầu tư đã vừa khánh thành tại Lâm Đồng. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút đông đảo du khách tham quan trong thời gian tới. Vinamilk Organic Milk Farm là trang trại bò sữa tiêu chuẩn organic châu Âu đầu tiên tại Việt Nam do tổ chức Control Union (Hà Lan) chứng nhận.
 

Đà Lạt, địa điểm tham quan ở Đà Lạt, Vinamilk Organic Farm Đà Lạt
Trang trại bò sữa của Vinamilk tại Đà Lạt - Ảnh: vinamilk


Cách trung tâm TP. Đà Lạt khoảng 35km, với đồng cỏ bao la xanh mướt và hàng trăm chú bò tung tăng gặm cỏ cạnh chiếc cối xay gió khổng lồ, quan cảnh nơi đây có thể nói là không khác gì một vùng nông thôn của Hà Lan thu nhỏ. Những cánh đồng cỏ xanh mướt bát ngát, những chú bò sữa nhởn nhơ gặm cỏ, những khóm hoa khoe sắc nơi đây làm bạn ngỡ như lạc vào một xứ sở thần tiên nào đó chứ không phải ở Đà Lạt. Khung cảnh đẹp yên bình như “trời Tây” ở nơi đây chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn trẻ thích thú vì lên hình cực chuẩn không thua gì du lịch ở châu Âu đâu nhé!
 

Đà Lạt, địa điểm tham quan ở Đà Lạt, Vinamilk Organic Farm Đà Lạt
Khung cảnh như vùng quê châu Âu - Ảnh: vinamilk


Ngoài những địa điểm tham quan ở Đà Lạt đã quá quen thuộc, trang trại bò sữa này được xem là điểm check-in mới thú vị nhất ở Đà Lạt, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo du khách tham quan trong thời gian tới. Đến với Vinamilk Organic Farm, các bạn có thể tham quan nông trại bò sữa, tìm hiểu quy trình sản xuất dòng sữa organic, thư giãn và chụp choẹt với khung cảnh thiên nhiên cực đẹp của trang trại.
 

Đà Lạt, địa điểm tham quan ở Đà Lạt, Vinamilk Organic Farm Đà Lạt
Check in ngay địa điểm mới - Ảnh: thuytrangsr31


Tuy nhiên hiện nay Vinamilk Organic Farm Đà Lạt chưa mở cửa tham quan chính thức nhé. Blogdulich sẽ cập nhật sớm các thông tin về việc mở cửa tham quan chính thức của trang trại trong thời gian tới.
Địa chỉ: thôn Lạc Trường, xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Từ cầu Bồng Lai huyện Đức Trọng chạy vào 10km là sẽ có bảng chỉ dẫn đường cho các bạn vào trang trại nhé.

 

Đà Lạt, địa điểm tham quan ở Đà Lạt, Vinamilk Organic Farm Đà Lạt
Lối vào trang trại - Ảnh: Vnexpress

 

Theo Ivivu

Twitter google facebook

Bài viết liên quan

Chao đảo với những vườn dâu Đà Lạt đẹp mê hồn

Chao đảo với những vườn dâu Đà Lạt đẹp mê hồn

Lên Đà Lạt mà không tự mình hái và nếm thử những trái dâu căng mộng ngay tại vườn thì thật là đáng tiếc....
Check in 5 điểm đến hấp dẫn trong phim Những tháng năm rực rỡ

Check in 5 điểm đến hấp dẫn trong phim Những tháng năm rực rỡ

“Những tháng năm rực rỡ” chắc đã để lại một cảm xúc thật đẹp trong lòng khán giả. Cùng điểm qua những điểm...

Bình luận

Ảnh đẹp

Zakynthos lạ lùng đặc sắc Bình Dương đi thương về nhớ Những bức ảnh tuyệt đẹp Ảnh nông dân miền bắc đạt giải quốc tế ảnh du lịch của năm Ruộng bậc thang Mù Cang Chải vào top ảnh đẹp trên báo Mỹ Tháng sáu về lộng lẫy qua những bức ảnh
Len dau trang