Bình Tiên hòn ngọc của Ninh Thuận

Cập nhật: 29 Apr 2016
Bình Tiên là một "hòn ngọc" Ninh Thuận, thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp thơ mộng, kì vĩ như một nàng công chúa đang ngủ say chạm vào lòng của người thưởng ngoạn.

Bình Tiên ngọt ngào, xinh đẹp.
 

Xem thêm: Mùa rêu ở Cổ Thạch


Nằm ở ranh giới 2 vùng biển của Miền Trung là Ninh ThuậnKhánh Hòa, Bình Tiên còn chọn cho mình một vẻ mơn man kì lạ, như chốn tiên cảnh của vườn quốc gia Núi Chúa thuộc xã Công Hải, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận.
 


Bình Tiên hoang sơ đẹp ngỡ ngàng


Bãi biển dài trải cát trắng mịn.

 

Bình Tiên hoang sơ, độc đáo, thiên nhiên hài hòa, ưu đãi kết hợp giữa rừng và núi, tạo nên cảnh đẹp chốn thiên đường cuộn trào sóng biển bao quanh ôm trọn khu rừng bí ẩn vào trong lòng.
 


Kết hợp tuyệt đẹp của tạo hóa ban tặng cho Bình Tiên


Bình Tiên hoang sơ, quyến rũ.


Bãi biển "gây nghiện" ở Bình Tiên


Cung đường hiểm trở ven biển gây sốt phượt thủ

Con người ở nơi đây hiền hòa, nhân hậu, sởi lởi mở mang nét chất phát, những người du lịch rất hay trò chuyện với cư dân nơi đây, nghe họ kể chuyện về chốn thiên đường, dẫn dắt họ tìm những chỗ đồ ăn, thức uống thơm ngon. Bên cạnh đó, Bình Tiên thơ mộng được bao bọc bởi rừng cây và núi đá nên không gian ở đây rất yên lặng phù hợp cho bạn thư giản, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc, lao động.
 


Biển xanh trong mang nét quyến rũ Bình Tiên

 


Địa điểm lí tưởng để bạn có Bộ sưu tập cho riêng mình

Bãi Bình Tiên là bãi biển đúng như tạo hóa và thiên nhiên ban tặng, đến đây bạn không chỉ đắm say lòng với những bãi tắm tuyệt mê ly mà còn bị mê hoặc bởi cung đường những đoạn đèo dốc uốn lượn thách thức, qua những con suối mát lạnh, hay chạm lòng trước những mảng cây xanh xõa bóng mát xanh rợp.
 


Yên bình ở chốn thiên đường Bình Tiên

Bình Tiên dễ dàng di vào lòng người du lịch với bãi cát trắng min, biển xanh trong, cư dân hiền hòa, mộc mạc, hải sản tươi nguyên mà chi phí lại không quá đắt đủ để níu giữ bạn ở lại. Nơi đây được tạo hóa ban tặng con người địa lí nhân hòa giúp thu hút, lấy đi trái tim của người du khách.
 

 


Bình Tiên đẹp như một nàng công chúa đang ngủ say.
 

Di Dương

Twitter google facebook

Bài viết liên quan

Hành trình khám phá Quy Nhơn đầy cảm xúc

Hành trình khám phá Quy Nhơn đầy cảm xúc

Quy Nhơn không thực sự được các tín đồ du lịch ưa thích vì vùng đất này có phần yên ả và thiệt thòi hơn so...
Định vị câu cầu trên mây mới toanh ở Đà Nẵng

Định vị câu cầu trên mây mới toanh ở Đà Nẵng

Hình ảnh cây cầu lơ lửng giữa chừng núi – một điểm tham quan mới xuất hiện ở Đà Nẵng đang khiến dân tình...

Bình luận

Ảnh đẹp

Zakynthos lạ lùng đặc sắc Bình Dương đi thương về nhớ Những bức ảnh tuyệt đẹp Ảnh nông dân miền bắc đạt giải quốc tế ảnh du lịch của năm Ruộng bậc thang Mù Cang Chải vào top ảnh đẹp trên báo Mỹ Tháng sáu về lộng lẫy qua những bức ảnh
Len dau trang